Bấm huyệt lưu thông khí huyết: Phương pháp giảm béo hiệu quả

Trong nền y học Phương Đông, bấm huyệt lưu thông khí huyết không chỉ là phương pháp hỗ trợ điều trị một số bệnh rất hiệu quả mà còn là cách giảm béo bụng được nhiều người áp dụng và hiệu quả cao.

Khi cơ thể tích trữ quá nhiều độc tố và chất cặn bã nên gây ứ đọng mỡ thừa. Việc tiến hành bấm các huyệt đạo ở bụng, cổ, đầu và lưng sẽ giúp kinh mạch được đả thông từ đó các độc tố và mỡ thừa cũng được đào thải ra ngoài qua đường tiết niệu. phương pháp giảm cân bằng cách bấm chính xác các huyệt đạo trên cơ thể giúp dạ dày thu nhỏ lại khiến bạn có xu hướng ăn ít đi.

Do đó, giảm béo bằng phương pháp Đông y rất khoa học, có thể điều trị được căn nguyên (nguyên nhân cốt lõi) gây ra bệnh béo phì. Massage bấm huyệt toàn thân giúp lưu thông khí huyết và đào thải độc tố cho cơ thể. Khi cơ thể đã được thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt đối bạn sẽ được massage và bấm huyệt vào những vùng tích mỡ trọng yếu trên cơ thể. Đặc biệt, trong thời tiết nắng nóng ngày hè, giảm béo bằng lưu thông khí huyết sẽ hỗ trợ tích cực làm tăng độ phân giải, giảm quá trình tích tụ của mỡ.

giam-beo-hieu-qua-voi-phuong-phap-bam-huyet-luu-thong-khi-huyet

Giảm béo hiệu quả với phương pháp bấm huyệt lưu thông khí huyết

Bước ấn huyệt đầu, cổ và lưng sẽ giúp bạn điều này. Sau cùng, vùng cần giảm béo sẽ được đốt nóng nhằm củng cố việc tiêu hao bằng lượng dư thừa một cách triệt để và lâu dài.

Phòng trị liệu giảm béo mùa hè cần đảm bảo nhiệt độ lý tưởng trong quá trình giảm cân từ 25 đến 30 độ C. Trải qua 10 ngày trị liệu với trung bình 60 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm từ 3 đến 5 kg trọng lượng, 10-15 cm vùng tích mỡ. Liệu trình giảm béo an toàn, hiệu quả và thư giãn bởi bạn hoàn toàn không cần phải ăn kiêng hay uống bất kỳ loại thuốc nào.

Bác sĩ Đông y Nguyễn Văn Mích cho biết: ‘Khi bạn cảm thấy mệt mỏi và đói trong những ngày trị liệu đầu tiên là khi các cặn acid uric, các độc tố của cơ thể, các khí độc, các chất thừa của tế bào bị đốt cháy đều được tiêu hủy và bài tiết ra khỏi cơ thể. Hiện tượng này sẽ mất dần sau 2-3 buổi trị liệu. Giảm béo mùa nắng nóng đòi hỏi sự kiên trì cao hơn nhưng bù lại hiệu quả cũng sẽ tốt hơn nếu bạn quyết tâm đến cùng.

ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *