Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước Hàn Quốc

Thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước là một trong những thượng phẩm quý giá của Đông Y Hàn Quốc, nhận được nhiều sự quan tâm nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới.

Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thành phần hạ thảo từ thiên nhiên, khâu trồng, chăm sóc và chế biến đảm bảo nghiêm ngặt về kĩ thuật. Vì vậy, Bộ Y tế cấp chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng Vệ sinh an toàn thực phẩm. Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước có tác dụng hỗ trợ tối đa các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư, thận hư. Do đó, đây là một trong những sản phẩm chức năng giúp cải thiện đời sống vợ chồng, mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình.

Dong-trung-ha-thao-dang-nuoc.

Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước

Một số nghiêm cứu mới nhất của y học hiện đại cho thấy, Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước còn chứa hàm lượng chất có khả năng miễn dịch cao, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ, giúp chống lại các loại bệnh tật và làm lành bệnh.

Dong-trung-ha-thao-dang-nuoc.

Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước

Đối với những người mắc nghiện ma túy, khi sử dụng sản phẩm đúng liều lượng và đều đặn sẽ tăng khả năng chống lại các vi khuẩn gây nghiện, giảm cơn thèm thuốc. Thực phẩm chức năng này còn có tác dụng tối đa đối với các bệnh nhân mắc bệnh phổi, hen suyễn mãn tính, tăng sức đề kháng cho tuyến thượng thận, tăng cường sinh lực với những người có sức khỏe kém, thở hổn hển, ít vận động, giúp điều hòa tim mạch, điều hòa huyết áp, điều tiết oxi, làm cho nhịp tim đập đều đặn hơn.

Thông tin sản phẩm: 

  • Quy cách: Dạng nước đóng hộp.
  • Bao gồm: 60 gói nhỏ
  • Cách sử dụng: mỗi ngày sử dụng 1-2 gói nhỏ. Trẻ em dùng 1 gói/ 1 ngày
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Lưu ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh thay thế.

ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *