Đông Trùng Hạ Thảo Gold Hàn Quốc 100g

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại đông dược quý được chiết xuất từ nấm Cordyceps Sinensis, thuộc nhóm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Đây là tên gọi xuất phát từ hiện tượng thực tế vào mùa hè nấm Cordyceps Sinensic mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông, cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc). Công ty Samsung tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và sản xuất thành công thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo Gold 100g, có khả năng miễn dịch, chống lại mọi bệnh tật và có tác dụng chữa lành bệnh.

Đông Trùng Hạ Thảo Gold là một vị thuốc bồi bổ, sản phẩm chức năng chứa các tố chất chống lại các vi khuẩn gây nghiện, có tác dụng chữa rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư, thận hư. Ngoài ra, theo nghiên cứu của Đông y và y học hiện đại, sản phẩm còn có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ.

Dong-trung-ha-thao-gold-100g

Đông Trùng Hạ Thảo Gold 100g

Đối với trẻ em, Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng kích thích tăng trưởng chiều cao, giúp trẻ còi xương, suy dinh dưỡng ăn ngon miệng, hoạt động tích cực, năng động hơn. Những người có hệ hô hấp kém, khó thở, ít vận động, sử dụng sản phẩm sẽ cải thiện được tình trạng sức khỏe yếu kém này. Đông Trùng Hạ Thảo Gold còn là một trong những lựa chọn uy tín cho các bệnh nhân có huyết áp, nhịp tim không ổn định, bệnh nhân mắc các bệnh về phổi, hen suyễn mãn tính và giúp điều tiết oxi.

Dong-trung-ha-thao-gold100g

Đông Trùng Hạ Thảo Gold 100g

Loại kháng sinh tự nhiên này thúc đẩy cường độ lưu thông máu trong cơ thể, chống lại tác dụng xấu của tân dược đối với thận, như độc tính của Cephalosporin A, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, hạn chế bệnh tật của tuổi già; tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh; tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng.

Thuốc được bào chế dạng viên tròn (đường kính 3mm), trong đó 95% thành phần của thuốc là Đông Trùng Hạ Thảo. Sản phẩm được bảo quản trong lọ nhỏ (trọng lượng tịnh: 100g) và đóng gói 2 lọ trong một hộp giấy. Đóng gói: hộp gồm 2 lọ x 100g. Mỗi ngày dùng từ 2 đến 3 lần, mỗi lần dùng 10 đến 20 viên.

ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *