Đừng để quá muộn khi điều trị da

Rạn da là tình trạng xảy ra khi da bị kéo giãn đột ngột khiến quá trình sản xuất collagen bị gián đoạn đồng thời cấu trúc của các collagen trong lớp trung bì của da bị phá vỡ khiến da không còn đàn hồi như trước, từ đó xuất hiện các vết rạn trên bề mặt da ở bụng, đùi, mông, hông, …

dieu-tri-ran-da

Tuy rạn da không phải là bệnh lý cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó gây mất thẩm mỹ và khiến chị em mất tự tin nhất là khi diện những trang phục hiện đại để khoe làn da và đường cong cơ thể.

Phương pháp điều trị rạn da

Để điều trị rạn da, cần tác động một lượng nhiệt năng đủ lớn vào lớp bì để kích thích tăng sinh collagen giúp chúng hoạt động mạnh mẽ tại vùng da bị rạn. Collagen sinh ra sẽ làm thu nhỏ các vết rạn.
Mặc dù lý thuyết là như vậy nhưng để thực hiện được phương pháp này không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng làm được. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện với hơn 30 năm trong ngành làm đẹp, đã liên tục nghiên cứu và tìm hiểu để điều trị triệt để tình trạng rạn da. Các bác sĩ chuyên khoa Da liễu của bệnh viện Á Âu với kinh nghiệm lâu năm đã đưa ra phác đồ điều trị đặc biệt cho rạn da.

Giải pháp mới điều trị rạn da được FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Trước đây, Bệnh viện Á Âu đã ứng dụng một số công nghệ điều trị rạn da bằng Laser fractional, và mới đây nhất là công nghệ Emerge Fractional Laser của Mỹ trong điều trị rạn da đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Đây là công nghệ điều trị rạn da hàng đầu tại Mỹ, bởi ứng dụng công nghệ laser phân tách không làm bóc tách da. Với các chế độ khác nhau của tay cầm điều trị, laser tác động từ chiều sâu đến bề mặt của da, làm tăng sinh collagen ở lớp sau nhất, vừa tái tạo làn da, cải thiện màu sắc bề mặt da mà không làm bóc tách da như công nghệ laser fractional cũ trước đây.
Không những thế, công nghệ Emerge Fractional Laser còn giúp làm săn chắc vùng da thừa, chống chùng da, chảy xệ ở vùng bụng.

 

theo  bacsi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *