Dược thảo Thiên Y Sâm Ngọc Linh

Từ 1- 2/12/2011, Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ (Bộ KH&CN) phối hợp với Sở KH&CN TP.HCM tổ chức Hội thảo toàn quốc Giám đốc các Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN địa phương lần thứ IV.
Image

Hội thảo là diễn đàn để lãnh đạo các địa phương nêu lên những thuận lợi, khó khăn, cùng thảo luận với các nhà quản lý để tìm ra giải pháp tối ưu, thúc đẩy việc ứng dụng và chuyển giao tiến bộ KH&CN tại các địa phương ngày càng đạt hiệu quả cao.

Trong khuôn khổ Hội thảo diễn ra sự kiện: Giới thiệu, trưng bày và trình diễn kết nối cung – cầu công nghệ 2011; Hội thảo quốc tế về ứng dụng và chuyển giao công nghệ; Hội thảo toàn quốc giám đốc các Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN địa phương lần thứ 4, với chủ đề xuyên suốt là “Thúc đẩy ứng dụng, chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương”.

trien-lam-sam-ngoc-linh

Dược thảo Thiên Y tham gia vào sự kiện giới thiệu và trưng bày các sản phẩm độc đáo như rượu Sâm Ngọc Linh, rượu sâm dây Câu Kỷ Tử, nấm Linh Chi đen, Hà thủ ô … Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của Dược thảo Thiên Y được trưng bày tại gian hàng triển lãm

Trong hội thảo còn có có diễn giả trình bày về tác dụng của sâm ngọc linh, cách dùng các loại nhân sâm, bảo quản sâm,…

Nguồn: samngoclinhthat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *