Hồng sâm baby Hàn Quốc

Đông y Hàn Quốc luôn xem Hồng sâm là một trong những thực phẩm chức năng bổ dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch. Vì vậy hồng sâm được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau nhằm thích hợp với từng đối tượng sử dụng. Hồng sâm baby (Hồng sâm trẻ em) là thực phẩm như vậy.

Hồng sâm baby được điều chỉnh hàm lượng nguyên chất theo đúng thể trạng lứa tuổi của trẻ. Sản phẩm là sự kết hợp giữa tinh chất Hồng sâm cô đặc với các thành phần dược thảo đông y bổ dưỡng khác như nhung, quế, vitamin C, D, mật ong để tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho các bé có hệ miễn dịch kém, ốm yếu, cơ thể suy nhược, suy dinh dưỡng, chậm phát triển chiều cao. Ngoài ra, trẻ hoạt động nhiều quá mức hoặc bị áp lực, căng thẳng do cường độ học tập cao cũng là những đối tượng sử dụng tốt sản phẩm.

Hồng sâm baby Hàn Quốc

Các nhà khoa học Đông y và Tây y đã nghiên cứu và chứng minh, sản phẩm Hồng sâm baby nếu được sử dụng liên tục trong ba tháng sẽ tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ. Nếu mỗi năm trẻ được uống khoảng 3 lần thì sẽ giảm tối đa cảm cúm, ho, sổ mũi cho bé, đồng thời rút ngắn thời gian cảm cúm và nhanh khỏi hơn. Hồng sâm baby được đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ phát triển trí não, tăng trí nhớ tốt nhất, giúp bổ sung dưỡng chất để kích thích trí não hoạt động, tăng cường phát triển trí nhớ và não cho bé.

Hồng sâm baby Hàn Quốc

Bên cạnh đó, tinh chất Saponin (hoạt chất chính tạo nên những công dụng của Nhân sâm) trong Hồng sâm baby làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa Ethanol và Acetaldehyd có chức năng ngăn ngừa và giúp gan của bé có thể thanh lọc, giải độc. Một lượng lớn men canxi, vitamin C và D và một số dược thảo đông y khác sẽ cải thiện được đáng kể tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn và phát triển xương.

Thông tin sản phẩm: 

  • Hương vị YOGURT nên dễ uống
  • Cách dùng: 1 ngày uống 1 lần, mỗi lần dùng 1 gói.
  • Quy cách đóng gói: 1 hộp to gồm 3 hộp nhỏ, 1 hộp nhỏ gồm 10 gói mỗi gói có 20ml
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Hãn sản xuất: Boryung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *