Hướng dẫn cách làm dài mi tự nhiên.

“Nhiều chị em có mi thật ngắn nay đã mọc dài ra đẹp đến ngỡ ngàng nhờ cách làm dài mi tự nhiên mà tôi đã tư vấn, khiến tôi vô cùng hạnh phúc”.

Chuyên viên tư vấn sắc đẹp Lê Ngọc Phương (Quận 1) chia sẻ: “Từ ngày tư vấn cho khách hàng cách làm dài mi tự nhiên với serum làm dài mi Dea Bella, mình thường xuyên được khách hàng chia sẻ niềm vui: “dài rồi, đẹp lắm”, “ai cũng ngỡ ngàng”, “mọi người cứ tưởng em nối mi” …, làm mình cũng vui lây, và vô cùng hạnh phúc như được tiếp thêm động lực trong công việc làm đẹp cho phụ nữ vậy!”

Lời khuyên dành cho những bạn có hàng mi ngắn và thưa.

Các bạn đang có hàng mi ngắn và thưa đừng lo lắng và vội vàng tìm đến các biện pháp nối mi, hay gắn lông mi giả. Vì các biện pháp đó rất có hại cho mắt, hàng mi vốn đã yếu ớt, ngắn và thưa sẽ rơi rụng dữ dội khi nối mi hay gắn lông mi giả. Chắc bạn cũng không muốn một ngày nào đó lông mi của bạn rụng trụi lủi vì những hoá chất độc hại từ việc nối mi hay gắn lông mi giả đúng không?

Mi ngắn hay thưa là do cơ thể thiếu dưỡng chất cần thiết. Với tiến bộ khoa học ngày nay, bạn chỉ cần bổ sung đúng dưỡng chất chuyên biệt sẽ giúp lông mi mọc dài và dày lên thôi.

Serum làm dài mi Dea Bella là dưỡng chất cô đặc với kích thước siêu nhỏ, dễ dàng thấm nhanh qua tế bào da, đến tận các gốc nang lông, bổ sung dưỡng chất và tăng cường sức khỏe cho mi ngay từ gốc, không những giúp từng sợi mi hiện hữu phát triển mạnh mẽ, cong dài mà còn giúp những nang lông yếu ớt trỗi dậy, dày, đẹp tự nhiên.

Cách sử dụng sản phẩm làm dài mi Dea Bella

Mỗi ngày bạn chỉ cần kẻ một đường mảnh serum làm dài mi Dea Bella lên mi mắt, cách kẻ giống như kẻ mắt nước, để khô tự nhiên rồi đi ngủ, không cần phải rửa lại. Trong quá trình sử dụng Dea Bella bạn vẫn có thể dùng mascara để trang điểm nếu cần.

cach-lam-dai-mi-tu-nhien

Sự thay đổi bất ngờ của hàng mi thưa ngắn nay đã dày đẹp thật quyến rũ

Sau 2 tuần, hàng mi của bạn đã có những thay đổi trông thấy, dày hơn và những sợi mi khỏe khoắn, cong dài hơn. Sau 12 tuần, bạn sẽ có hàng mi phát triển đều, đẹp như mong muốn. Lúc này, chỉ cần duy trì dùng serum làm dài mi Dea Bella 2 lần/tuần là đủ để cung cấp dưỡng chất cần thiết duy trì hàng mi khỏe đẹp tự nhiên.

Lời khuyên quan trọng

Chỉ với 1 lọ serum làm dài mi Dea Bella, bạn hoàn toàn có được hàng mi cong dài quyến rũ, cho đôi mắt đẹp tự nhiên chứ không phải vẻ đẹp giả tạo. Có nhiều loại serum mọc mi khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn Dea Bella vì tính an toàn tuyệt đối của sản phẩm đối với đôi mắt quý giá của mình.

cach-lam-dai-mi-tu-nhien2

Hàng mi đẹp tự nhiên, quyến rũ sau khi sử dụng serum làm dài mi Dea Bella

Nếu bạn vẫn còn do dự thì ngay bây giờ hãy gọi đến tổng đài tư vấn 1900 54 55 51 chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho riêng hàng mi của bạn. Hoặc để biết thêm chi tiết về sản phẩm làm dài mi Dea Bella hãy truy cập vào website deabella.com.vn để sở hữu serum làm dài mi Dea Bella hiệu quả và an toàn ngay hôm nay.

Hàng mi ngắn và thưa sẽ khiến cho đôi mắt bạn trở nên kém phần thu hút, cũng giống như cửa sổ mà thiếu mất rèm cửa vậy. Nếu bạn hành động ngay bây giờ, tôi tin rằng sau 2 tháng nữa bạn sẽ trở thành người phụ nữ đang sung sướng ngắm nhìn hàng mi gợi cảm của mình trước gương và không khỏi thốt lên “Tôi không thể tin hàng mi thưa ngắn lại có thể dài đẹp tự nhiên như thế. Thật tuyệt!!!”.

 

theo  eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *