Hút mỡ an toàn sau khi sinh.

Bạn mới sinh con, béo bụng và không thể lấy lại được vóc dáng như trước? Bạn muốn hút mỡ nhưng lại sợ phẫu thuật? Vậy thì đây là giải pháp cho bạn!

Hỏi: Hiện nay tôi mới sinh em bé được 1 năm nhưng ko lấy lại được dáng như trước khi mang bầu. Sau khi sinh thì mỡ tích tụ ở vùng bụng rất nhiều và hiện tại tôi vẫn đang cho con bú thì có thể hút mỡ không phẫu thuật được không?

Trả lời :

Nhiều chị em cũng đang có cùng băn khoăn lo lắng như bạn. Nhân đây tôi xin trả lời rằng hút mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm Cavi-lipo rất an toàn và đặc biệt hiệu quả với những chị em sau sinh mỡ tích tụ nhiều ở vùng bụng.

hut-mo-an-toan-sau-khi-sinh

Công nghệ Cavilipo làm giảm mỡ bằng sóng siêu âm rất an toàn

Ngay cả với những chị em đang nuôi con bằng sữa mẹ đều có thể thực hiện được mà không hề ảnh hưởng đến bé và việc cho con bú. Bởi hút mỡ không phẫu thuật sử dụng sóng siêu âm với cơ chế tương tự như khi bạn đi siêu âm thai. Đây là dạng sóng rất an toàn cho cơ thể đã được ứng dụng nhiều trong y học hiện đại.

Đặc biệt phù hợp với những chị em sau sinh

Với những chị em vừa sinh, các mô mỡ lúc này vẫn còn đang lỏng lẻo chưa liên kết chặt chẽ với nhau. Đây là một yếu tố rất thuận lợi cho việc hút mỡ không phẫu thuật đạt kết quả cao nhất. Bởi Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Lipo sử dụng sóng siêu âm lan tỏa kép, độc quyền, và là một Công nghệ giảm mỡ mới nhất. Với sóng hội tụ tần số 25 KHz cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất rất cao, sau đó các bong bóng này nổ tung, tạo thành nhiều đợt sóng xung kích phá hũy các mô mỡ và hòa tan thành dịch lỏng, sau đó mỡ hóa lỏng này sẽ được đào thải ra ngoài theo các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau như nước tiểu, mồ hôi… và hoàn toàn không tích tụ mỡ trở lại như công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên cho các mẹ nên đi hút mỡ không phẫu thuật sau sinh từ 4 tháng đến 1 năm. Nếu để lâu hơn các mô mỡ sẽ liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành dạng mỡ cứng sẽ mất thời gian hơn cho việc làm mềm và hóa lỏng chúng để đào thải ra bên ngoài, kết quả điều trị sẽ bị ảnh hưởng.

Công nghệ đã đạt được chứng nhận quốc tế

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm Cavilipo đã được chứng nhận FDA (Cục an toàn dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và tiêu chuẩn CE của châu Âu đảm bảm về chất lượng và hiệu quả. Đây chính là thước đo đảm bảo cho bất kỳ công nghệ thẩm mỹ nào về tính an toàn, đảm bảo sức khỏe cho mọi người

Để tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Dr.Hải Lê chúng tôi dành tặng quý khách những phần quà rất ý nghĩa:

– Tặng 1 dịch vụ triệt lông trọn gói cho vùng nách, mép hoặc bikini cho khách hàng làm dịch vụ Hút mỡ không phẫu thuật Cavi- Lipo

– Giảm gía 30% dịch vụ triệt lông vĩnh viễn 5G+

– Giảm giá 10% dịch vụ nâng mũi S-Line

– Giám giá 10% dịch vụ xóa chàm, xóa xăm

– Endymed: 1750 Usd giảm giá còn 18tr

– Al-PRP: giảm giá 40%

– Điều trị giãn mao mạch ( lộ mạch máu): giảm giá 40 %

– Tiêm noãn : giảm giá 10%, tặng viên uống từ noãn thực vật , miễn phí triệt lông 1 trong các vùng nách, mép, bikini

 

theo  eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *