Không đòi chuyện ấy dễ bị bạn gái cho là yếu sinh lý

Làm đàn ông thật khổ, đòi hỏi “chuyện ấy” thế nào cũng có chuyện với bạn gái của mình. Mà không đòi thì ngay lập tức họ bị coi là có vấn đề trong sinh lý.

Câu nói trên có đúng không nhỉ? Xin các bạn, các anh, các chị cho lời thẩm định dùm em cái? Ở đây, em chỉ xin lấy ví dụ từ chuyện “Bạn trai chia tay vì không được… đáp ứng “nhu cầu”” mà chị Hoaxuongrong kể để minh chứng nỗi khổ của đàn ông.

Nói chung, khi yêu, mười chàng trai đều như nhau cả mười. Ai cũng có nhu cầu “chuyện ấy” cả, không thể nói “tình yêu là những điều thật thiêng liêng mà tình dục không thể thay thế được và chỉ có tình yêu mới có thể tồn tại mãi mãi” bởi vì tình yêu mà không có tình dục thì cũng không thể trọn vẹn được như nhiều bậc cao thủ đã tổng kết lại.

Do đó, việc chàng trai đòi hỏi người yêu mình “chuyện ấy” xem ra rất đỗi bình thường. Nó như một lời khẳng định tình yêu vả lại khi có ham muốn phải được giải tỏa. Chả chàng trai nào muốn có người yêu mà lại phải đi ra ngoài tìm gái làng chơi để đáp ứng nhu cầu bản thân. Vừa tốn tiền mà nếu như người yêu bắt được thì còn khốn khổ hơn.

yeu-sinh-ly

Nếu như nhiều chàng trai không đòi hỏi “chuyện ấy” trong khi yêu, ngay lập tức họ bị coi là có vấn đề trong sinh lý. Cánh đàn ông thì cho rằng gà mờ, dại dột và bị xem là kém cỏi, đôi khi còn đem ra bêu riếu mỗi khi vấn đề này được đề cập trong mỗi cuộc trò chuyện hay lúc chén chú, chén anh. Còn bạn gái tức người yêu lại nghi ngờ về khả năng đàn ông của người mình yêu. Có cô còn đem chuyện này kể lên các mặt báo rằng yêu anh ấy bao lâu mà chẳng thấy anh ấy đòi hỏi gì cả. Vậy anh ấy có vấn đề gì không, có nên yêu tiếp hay từ bỏ. Nói chung là dư luận được thể đàm tiếu, khoan xiên vào, đọc mà thấy rùng mình cho nỗi khổ không tên của mình.

Mà đòi hỏi “chuyện ấy” thế nào cũng có chuyện với bạn gái của mình. Lúc ham muốn thì làm gì có chuyện mềm mỏng, chàng nào chả thích đưa ra điều kiện để buộc bạn gái mình chiều ngay lập tức vì thế tránh làm sao được có lúc lời nói sẽ mất khôn. Nhưng than ôi, con gái giờ cũng lắm chuyện. Khối cô cũng thích “chuyện ấy” bỏ xừ nhưng cứ làm ra vẻ, có khi còn ham muốn hơn đàn ông song vẫn cứ kiểu này, kiểu kia, sáng mưa, trưa nắng làm đàn ông khổ sở. Còn mấy cô cổ hủ thích giữ gìn kiểu như bạn Hoaxuongrong thì một chia tay, hai từ bỏ, chẳng biết đâu mà lần. Có chia tay thì bị oán thán, bị cho là sở khanh. Còn nếu làm lành, ba bữa lại bị lôi ra nhắc lại, rồi nghi ngờ, thôi thì đủ cả. Đã không được thì chớ còn phát ớn vì luôn bị nhai lại chuyện cũ.

Đàn ông không nói ra chuyện này thì bị phụ nữ cho là sở khanh, là chỉ rình chiếm đoạt rồi từ bỏ con gái nhà người ta. Nhưng nếu có nói ra thì thẩy nào cũng được cho là đang ngụy biện cho những mục đích đen tối của mình. Cuộc đời đúng là lắm oan trái còn đàn ông thì luôn ở vào thế tiến thoái lưỡng nan. Không biết bao giờ phụ nữ mới chịu hiểu cho đàn ông trong cái chuyện tế nhị này.

 

theo  afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *