Làm đẹp da bụng sau sinh

Sau khi sinh nhiều năm, da vùng bụng của tôi vẫn bị rạn rất nhiều. Tôi muốn cải thiện tình trạng này, xin hỏi có giải pháp nào phù hợp?
Trả lời:

Rạn da là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữ sau khi sinh nở. Do quá trình mang thai kích thước vòng bụng tăng lên nhiều lần, lớp da vùng bụng bị giãn rộng quá mức dẫn đến đứt lớp cơ chun của da bụng. Hậu quả là lớp da bị rạn và hầu như không thể tự phục hồi.

lam-dep-da-bung

Việc điều trị tình trạng rạn da sau sinh trước đây không đạt được kết quả do các biện pháp can thiệp chưa giải quyết được tình trạng đứt lớp cơ chun của da. Sự xuất hiện của Laser Fractional đã mang đến một tiến bộ mới trong điều trị rạn da sau sinh. Với công nghệ vi điểm, máy cho phép ứng dụng chức năng scan một cách hữu ích, tác động đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh mang lại sự phục hồi, tái tạo lớp cơ chun.

Hiệu quả của Laser Fractional đã được ghi nhận tại Mỹ, châu Âu và một số nước châu Á như Nhật, Hàn Quốc. Đặc biệt, thế hệ mới của Laser Fractional là Laser Fractional Line Xel có thêm các đặc tính kỹ thuật vượt trội so với các máy Laser Fractional thế hệ cũ.

Công nghệ mới, trang bị kỹ thuật RF-Driver trong khi các Laser Fractional thế hệ cũ sử dụng công nghệ ống quang học để tạo nguồn laser. Những thiết bị này thường không ổn định do đó chất lượng chùm tia phát không cao. Với công nghệ RF, công suất phát tia cực mạnh đồng thời tia laser phát ra ổn định, xuyên sâu, đồng đều với 95% độ tinh khiết để có thể toả ra năng lượng ổn định trên mỗi vi điểm.

Laser Fractional thế hệ cũ kích thước tia phát khoảng 200-220 microns. Laser Fractional Line Xel có kích thước tia phát 70 microns, nhỏ hơn nhiều lần. Kích thước điểm càng nhỏ thuận tiện cho tia laser thâm nhập vào da sâu hơn và giảm đau. Các tia laser cực nhỏ đi vào các tế bào da hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn đồng thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da.

Đồng thời, thế hệ mới có cửa chớp phát tia có độ tinh vi và chính xác cao với công nghệ PWM giúp tia phát có độ chính xác gần như tuyệt đối. Laser Fractional Line Xel có thể lựa chọn hình dạng chùm tia phát là hình tròn, vuông, e líp, chữ nhật, … giúp đạt được hiệu quả tối đa với từng vùng điều trị cụ thể.

Với Laser Fractional Line Xel, làn da của bạn có thể phẳng mịn sau liệu trình điều trị 3-5 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị là 4-6 tuần.

 

theo  vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *