Làm đẹp vòng 1 với Botox

Ở Anh hiện nay, chích botox (botulinum toxin) vùng ngực để làm căng tròn, đầy đặn đôi gò bồng đảo đang là một xu hướng làm đẹp mới.

Cặp nhũ hoa của phụ nữ sẽ thay đổi khi độ tuổi tác ngày càng cao. Quá trình mang thai và cho con bú cũng khiến bộ ngực “xuống cấp” một cách nhanh chóng. Tại Anh, nhiều phụ nữ đã bắt đầu tìm đến những phương pháp giải phẫu nâng ngực hiệu quả và kinh tế. Có thể nói, việc chích botox cho da ngực mịn màng và giúp nâng cơ ngực đang mở ra một cánh cửa mới cho nhiều phụ nữ, bởi so với các phương pháp giải phẫu nâng ngực khác như đặt túi ngực, bơm mỡ tự thân…, việc chích botox rẻ hơn nhiều.
Woman meauring chestKể từ khi việc chích botox cho ngực được giới thiệu trong một hội nghị quốc tế bàn về những giải pháp chống lão hóa diễn ra ở Monte Carlo (công quốc Monaco), nhiều phụ nữ khắp thế giới đã tìm đến giải pháp này. Giải pháp botox được ưa thích vì nó khiến bộ ngực không thay đổi quá nhiều hay mất đi vẻ tự nhiên vốn có. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp được xem là không có tác dụng phụ.

Một trong những bác sĩ chuyên khoa của trung tâm chăm sóc gia Wimpole tại London (Anh) chỉ ra rằng, việc tiêm botox sẽ giúp xóa các nếp nhăn trên bộ ngực của phụ nữ. Ngoài ra, tiêm botox vào da ở phần ngực và những vùng xung quanh giúp cho botox phát huy hết hiệu quả mà không mang lại cảm giác đau đớn. Sau khi tiêm, bạn có thể ngay lập tức tiếp tục công việc mà không cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hay bất kỳ sự gián đoạn nào.

Elaine Hill, một phụ nữ 46 tuổi, sống ở Weybridge (Anh Quốc) đã trải qua quá trình trị liệu làm đẹp ngực bằng botox. Elaine Hill muốn mình trông đẹp hơn trong lễ cưới của con gái nên cô đã quyết định nhờ sự cam thiệp của botox. Elaine cũng biết đến liệu pháp chích botox cho da mặt đã xuất hiện cách đây nhiều năm nên việc chích botox cho ngực không khiến cô lo lắng. Và quả thực sau khi chích, ngực cô căng và đẹp hơn rất nhiều.

Patrick Mallucci, nhân viên tư vấn giải phẫu thẩm mỹ thuộc Hiệp hội Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh (BAAPS) cho biết, botox được sử dụng để hạn chế sự giãn cơ, giúp nâng bộ ngực. Tuy nhiên botox sẽ không phát huy hiệu quả đối với những phụ nữ có bộ ngực quá lớn, quá chảy nhão.

 

Theo –  phunuonline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *