Muốn nàng hết lãnh cảm hãy hiểu “địa hình, địa vật”

Theo nhà phân tâm học Stekel (Áo), không có người phụ nữ lãnh cảm mà chỉ có sự vụng về của người đàn ông mà thôi. Để điều trị đạt được kết quả tốt, vai trò và trách nhiệm của nam giới rất lớn: vừa là người chồng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, vừa là một “bác sĩ” trong điều trị. Bởi không ai hiểu người bạn đời của mình bằng chính người trong cuộc. Muốn vậy, trước hết nam giới cần có kiến thức cơ bản trong sinh hoạt tình dục, tránh tình trạng ta ăn “cơm” hàng ngày mà không biết “cơm” đó nấu gạo gì.
ns205Nguyên nhân của lãnh cảm thường đa dạng và phức tạp. Có thể do hoàn toàn không hoặc rất ít ham muốn tình dục. Hoặc do tâm lý ghê sợ sự chung đụng. Cũng có thể lãnh cảm do nhu cầu tình dục bị lu mờ vì bệnh tật, lo toan cuộc sống, hoặc vì say mê thể thao, nghệ thuật. Bên cạnh đó, lãnh cảm có thể do nam giới xuất tinh quá sớm, hoặc do không đạt được cực khoái với “kiểu cách” thông thường…

Theo bác sĩ Bie Zin (phụ trách văn phòng tư vấn tình dục Pháp), có khoảng 33% khách hàng nữ bị chứng lãnh cảm. Có khoảng 72% nữ giáo viên thờ ơ với sinh hoạt vợ chồng, 67% trong số đó nói rằng họ không hề được thỏa mãn tình dục. Họ rất yêu chồng nên chỉ chiều chồng chứ không hề được hưởng cực khoái.

Các nhà chuyên môn cho rằng: rất nhiều phụ nữ Việt Nam bị đói tình dục do thiếu hiểu biết trong sinh hoạt vợ chồng; ảnh hưởng tôn giáo; gia đình phong kiến; những ký ức đáng buồn trong quan hệ tình dục; tức giận, sợ hãi, lơ đễnh; do nam giới nghiện rượu, ma túy, cờ bạc, thiếu trách nhiệm làm chồng; do vệ sinh kém…

Tại sao mấy “chiêu” bạn làm chưa thay đổi được tình thế? Phía sâu trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác nên khi có thai, tử cung cứ to dần mà người phụ nữ không hề đau đớn, trong khi mụn nhọt hơi sưng ngoài da đã nhức không chịu nổi. Điều đó chứng tỏ quan hệ tình dục sâu vào trong, người phụ nữ ít có cảm giác, trừ khoái cảm về mặt tinh thần là cảm thấy đã dâng hiến tận cùng, đã trao trọn vẹn. Nhiều quý ông hiện nay ngộ nhận cứ thích “đi” sâu vào trong, mà quên mất trò chuyện, kiên nhẫn, dịu dàng, âu yếm, vuốt ve. Chính sự vụng về, thiếu hiểu biết ấy dẫn đến sự không hứng thú của phụ nữ. Trên thực tế, vùng kích dục nữ hầu hết nằm trong tầm tay của chồng: lòng bàn tay, chân tóc sau gáy, miệng, núm vú, ngực, âm vật, bẹn, hông, đùi… Người chồng bị xuất tinh sớm, không có khả năng duy trì được thời gian đủ để vợ đạt cực khoái (chiếm tỷ lệ cao trong việc khó lên đỉnh ở nữ giới hiện nay) vẫn thừa sức đưa vợ “lên mây” nhờ nắm rõ “địa hình, địa vật”.

Theo phunuonline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *