Nhau thai cừu VIP Baby Sheep

Nhau thai cừu còn gọi là Tử hà sa – một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai để nuôi dưỡng và cung cấp dưỡng chất cho thai qua dây rốn. Tử cung này là con đường chính yếu để oxy và dưỡng chất trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Cũng giống như Nhân sâm, nấm Linh Chi, Nhung hươu,… Nhay thai cừu là một trong những dược phẩm quý của Đông y. Để tiện cho người sủ dụng, Vip Baby Sheep vừa cho ra đời dòng sản phẩm Nhau thai cừu với vỏ hộp và lọ màu trắng tinh rất sang trọng và tinh tế, mỗi lọ chứa 100 viên, hàm lượng mỗi viên là 3000mg. 

 Trong 100g Nhau thai cừu có chứa 2.432 KJ năng lượng, 24,5g Protein, 14,28g chất béo bão hòa, 13,9g Carbohydrate, 1.059mg Natri, 46,56g chất béo tổng cộng, các axit amin, vitamin E, Lecithin, Acid Hyaluronic và nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Thành phần Amino acid, Gonadotropin và hơn 30 Amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối.

Nhau-thai-cuu-VIP-Baby-Sheep

Nhau thai cừu VIP Baby Sheep

Năm 1930, Giáo sư Niehans đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng: các chất có hoạt tính sinh học như Amino acid, Melatonin, Acid nucleotic (RNA và DNA), SOD (superoxido dimutase), Acid hyaluronic, chất chống oxy hóa (hệ tác nhân miễn dịch), IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors, tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già) có trong nhau thai cừu là thành phần dinh dưỡng thiết yếu thúc đẩy sự tăng trưởng, miễn dịch cho các bộ phận của cơ thể.

Nhau-thai-cuu-VIP-Baby-Sheep

Nhau thai cừu VIP Baby Sheep

Tinh chất SOD được xem là một enzym có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa các tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và sự phát triển của Melanin – nguyên nhân chính tạo nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều. Thành phần Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo. Dưỡng chất NMFs thấm nhanh vào mô tế bào để hút và kéo dài độ ẩm cho da.

Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học cho thấy thành phần SCAFs có trong nhau thai cừu tăng cường dưỡng chất cho những tế bào đang bị lão hóa có thể hồi phục lại nhanh chóng và khỏe mạnh, từ đó làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào, tăng độ sáng bóng và tính đàn hồi cho da. Ngoài ra, Nhau thai cừu được phụ nữ ưu tiên sử dụng rất nhiều vì không chỉ có tác dụng làm đẹp làn da, mà còn hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng thời kỳ mãn kinh, giảm thiểu tối đa giảm sệ ngực sau khi sinh.

Cách dùng:  1 – 2 viên trên ngày, bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, khô ráo. Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh thay thế thuốc.

ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *