Phản tác dụng khi dùng Nấm linh chi ngâm rượu

One Response to Phản tác dụng khi dùng Nấm linh chi ngâm rượu

 1. Bùi Trọng Sinh viết:

  Tác dụng của nấm linh chi ngâm rượu

  Nấm linh chi một loại thảo dược quý hiếm trong đông y và có nhiều tác dụng nâng cao sức khỏe con người. Linh chi có nhiều tác dụng và được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như: rượu linh chi, trà linh chi, cà phê linh chi…. Vậy nấm linh chi ngâm rượu có tác dụng gì với sức khỏe con người?
  Rượu linh chi có nhiều công dụng như tăng cường sinh lực, giúp ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn và đặc biệt có tác dụng giải độc, lợi tiểu, làm da dẻ hồng hào…Không chỉ thế bạn có thể dùng rượu linh chi để làm quà biếu trong các dịp lễ tết, mừng thọ, sinh nhật…
  ruou-linh-chi

  Tác dụng của rượu linh chi

  Chính vì thế, khi ngâm Nấm linh chi với rượu, các chất hoàn toàn không bị mất chất, màu sắc lại rất đẹp mắt. Khi sử dụng rượu Nấm linh chi, người sử dụng sẽ không bị đau đầu, không hại gan mà có tác dụng tốt với sức khỏe khi sử dụng vì đã có các hoạt chất quý của linh chi bảo vệ cho cơ thể. Chính vì thế, rượu Nấm linh chi hoàn toàn không độc hại cho sức khỏe như những loại rượu khác. Bạn có thể cho thềm chút mật ong để dễ uống và rượu có màu sắc đẹp hơn.
  Cách rượu Nấm linh chi như sau:
  – Thành phần: Nấm linh chi 30g, Đơn sâm 5g, Tam thất 5g, Rượu trắng 500ml.
  – Cách chế biến: Ba vị trên rửa sạch, cắt lát, bỏ ngâm trong rượu trắng, đậy kín nắp, để chỗ mát, mỗi ngày lắc đều vài lần, 15 ngày sau đem uống.
  – Cách dùng: Mỗi ngày uống 20-30ml, ngày uống 2 lần. Uống thường xuyên.
  Ngoài việc ngâm rượu bạn có thể dùng nấm linh chi để hãm trà linh chi uống mỗi ngày cũng đem lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *