Tác dụng của Nhân sâm Mỹ

Nhân sâm Mỹ có một số ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sử dụng, đồng thời ngăn ngừa và bổ trợ trong việc điều trị một số bệnh nan y.

Hệ Thống Tim Mạch:

Nhân sâm Mỹ có chứa những thành phần chống ô-xi-hóa mà mang đến lợi ích cho những ai mắc bệnh về tim mạch. Một số nghiên cứu còn cho rằng nhân sâm còn giúp ngăn ngừa hay làm giảm quá trình ô-xi-hóa của “cholesterol có hại” trong cơ thể và đồng thời ngăn ngừa sự ô-xi-hóa của các tế bào não.

31-060101_675

Bệnh Thiếu Máu

Một vài nghiên cứu cho thấy lợi ích của việc sử dụng nhân sâm với một số loại dược thảo khác dành cho bệnh nhân thiếu máu. Một số nhỏ nghiên cứu cho thấy việc gia tăng tế bào hồng huyết cầu và bạch huyết cầu trong máu của bệnh nhân thiếu máu sau khi dùng nhân sâm. Tuy nhiên, có một số rất ít lại cho rằng nhân sâm giảm lượng tế bào máu

Cao Đường trong máu:

Một số nghiên cứu còn phát hiện ra rằng nhân sâm có thể giúp hạ thấp lượng đường trong máu của những bệnh nhân tiểu đường loại II nếu họ dùng nhân sâm trước và sau khi ăn. Những kết quả này cho thấy nhân sâm không những giúp hạ lượng đường trong máu mà còn giúp cơ thể điều hòa lượng đường trong cơ thể. Ở những bệnh nhân tiểu đuờng bị hư thận

Nhân sâm Mỹ có khả năng giúp cho những bệnh nhân tiểu đường ngăn ngừa sự hủy hoại của thận.

ADHD (Thiếu tập trung của trẻ em do hiếu động)

Một vài nghiên cứu cho rằng việc sử dụng nhân sâm có thể giúp cho một số trẻ em bị mất chứng bệnh thiếu tập trung do quá hiếu động.

Bệnh viêm phổi

Một số rất ít nghiên cứu cho thấy mối quan hệ có lợi của việc sử dụng nhân sâm và bệnh nhân viêm phổi.

One Response to Tác dụng của Nhân sâm Mỹ

  1. trinh ngoc no viết:

    sam my co tri duoc benh hiem muon khong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *