Thanh nhiệt cơ thể & làm đẹp da bằng sữa gạo lứt

Như chúng ta biết gạo lứt là một loại lương thực, được so sánh giống như gạo trắng. Tuy nhiên gạo lứt khác gạo trắng ở một số thành phần như có lớp vỏ cám còn bao ở bên ngoài.
Lớp cùi này của gạo lứt có trên 120 chất kháng ôxy hóa, chúng có thể bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do. Đặc biệt hơn nữa là sữa làm từ gạo lứt còn có nhiều tác dụng không ngờ như thanh nhiệt, giải độc. Dựa trên kết quả phân tích máu của một số người uống Sữa gạo lứt (gạo lức) cho thấy rằng máu của họ rất sạch. Hồng huyết cầu tròn và huyết thanh trong còn những người khác hồng huyết cầu một là hình méo mó, hai là nhiều độc tố và ký sinh trùng. Đó là nhờ tác dụng thanh lọc gan của sữa gạo lức.

gao-lut

Tác dụng cho sức khỏe: Không chỉ thanh lọc gan, Sữa gạo lứt (gạo lức) còn giúp cho nước da hồng hào, sáng, đẹp, nhờ làm cho máu sạch, không chứa độc tố. Nó làm giảm bớt hoặc không còn nhức mỏi mỗi khi thời tiết thay đổi, giúp chữa dứt chứng táo bón kinh niên. Uống trường kỳ sẽ hết được bệnh gút, chứng phong thấp của người già. Ngoài ra Sữa gạo lứt (gạo lức) còn giúp cơ thể tăng sinh lực, không còn thấy uể oải hay mỏi mệt, tránh tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần ở người lớn tuổi.Trẻ từ 1 tuổi trở lên có thể dùng cho bữa ăn dặm, tốt cho hệ tiêu hóa và tránh bệnh phù thủng.

Sữa gạo lứt(gạo lức) giúp tăng cường sinh lực cho người già

Chính vì vậy ngày xưa ông cha ta thường làm gạo lức rang để uống nước. Nhưng nay chúng ta không cần phải cầu kỳ mất thời gian để có một cốc sữa gạo lức.

 

theo  eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *