Trẻ em và phụ nữ có thai không được dùng nhân sâm Hàn Quốc?

Không phải. Trẻ em được khuyên nên dùng liều bằng 1/3 liều dùng của người. Phụ nữ có thai cũng có thể dùng nhân sâm được nhưng không được dùng nhiều quá. Nếu có thể, phụ nữ có thai nên tìm lời khuyên của bác sỹ y học cổ truyền về liều lượng nên dùng. Nhân sâm có hiệu quả trong việc kiểm soát thể chất yếu của trẻ em. Nó có thể đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của não bộ. Tuy nhiên, dùng quá nhiều nhân sâm cho trẻ em cũng là không nên. Dùng bao nhiêu nhân sâm cho trẻ em luôn phải có sự quản lý của cha mẹ.

phu-nu-mang-thai-co-dung-duoc-sua-ong-chua

Sử dụng nhân sâm cho người phụ nữ mang thai không bị cấm trong sách y học phương Đông. Nhân sâm đã được công nhận là đóng vai trò có lợi trong sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Hiệu quả của nhân sâm trên 88 cặp phụ nữ mang thai tương tự nhau về tuổi tác và thời gian sinh con đã được nghiên cứu. Kết quả là không có khác biệt đáng kể ở trẻ em trong hai nhóm. Tuy nhiên, số lượng phụ nữ bị tiền sản giật, một phản ứng độc hại gặp phải ở người phụ nữ trong thời kỳ mang thai cuối với các triệu chứng của cao huyết áp, phù nề, vv, đã giảm rõ rệt với nhóm phụ nữ dùng nhân sâm.

Tuy nhiên, phụ nữ mang thai nên chú ý cẩn thận khi dùng thuốc. Họ không nên dùng nhân sâm với liều lượng cao và nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi muốn dùng nhân sâm để nâng cao sức khỏe vì sức khỏe thể chất giảm nhiều trong quá trình mang thai.

Nguồn: hanshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *